Chán mang tiếng ăn bám chồng, Kim Tae Hee chấp nhận đóng vai ma để “lột xác” trên màn ảnh nhỏ

Người hâm mộ đặc biệt vui mừng khi biết tin Kim Tae Hee sắp có tác phẩm mới. Có lẽ vì không muốn mang tiếng chỉ ở nhà chăm con, ăn bám chồng nên cô mới nhanh chóng quay trở lại với diễn xuất chỉ sau hơn 2 tháng sinh con thứ hai.

kim tae hee

Nữ diễn viên Kim Tae Hee chính thức xác nhận tham gia bộ phim mang tên “Hi Bye, Mama” chỉ sau hơn 2 tháng sinh con.

Theo thông tin có được, đóng cặp với Kim Tae Hee trong dự án “Hi Bye, Mama” là nam diễn viên Lee Kyu Hyung. Nội dung phim nói về người mẹ sau khi qua đời trong một vụ tai nạn đã trở về với chồng và con gái của mình như một hồn ma trong vòng 49 ngày. Kim Tae Hee thủ vai Cha Yu Ri, người mẹ quá cố vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan dù đã có tới 5 năm làm ma. Cha Yu Ri không thể rời khỏi trần thế và cuối cùng cô nhận được cơ hội 49 ngày trở về với gia đình.

kim tae hee

Kim Tae Hee quyết định nhận vai ma để có được sự “lột xác” trên màn ảnh nhỏ.

Còn Lee Kyu Hyun đảm nhận vai diễn Jo Kang Hwa, chồng của Cha Yu Ri. Anh là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, người đau khổ vì sự ra đi của mối tình đầu cũng là người vợ thân yêu. Sau cái chết của Cha Yu Ri, Jo Kwang Hwa trở nên phiền muộn, thậm chí tính cách của anh cũng thay đổi. Khi người vợ quá cố đột nhiên quay trở lại, giống như lúc trước khi cô chết, Kwang Hwa thấy cuộc sống của mình một lần nữa bị đảo lộn.

kim tae hee

Bà xã của Bi Rain sẽ đóng cặp với nam diễn viên Lee Kyu Hyun.

Trên thực tế thì Kim Tae Hee đã bắt tay vào việc quay phim từ tuần trước. Dự kiến phim mới của cô sẽ được lên sóng vào nửa đẩu năm 2020.

kim tae hee

Tags: Tin Nóng kim tae hee hồn ma tái xuất phim hàn