Những ngày còn lại của tháng độc nhất năm 2021, 3 con giáp xui xẻo này làm gì cũng khó tránh khỏi vận hạn

Tuổi Tý

12 con giáp, tháng cửu độc, tháng 5 âm lịch, tử vi 2021

Rất tiếc phải nói rằng tuổi Tý là con giáp xui xẻo tháng Cửu Độc, công việc bề ngoài tuy xuất hiện cơ hội nhưng trở ngại cũng rất nhiều, khó có sự đột phá, con giáp này nên bình tĩnh, thả lỏng đừng nên tự tạo áp lực cho bản thân. Tài vận lao dốc, nên cẩn thận tránh rơi vào cảnh hao tài tốn của, tránh cho người khác vay tiền.

Con giáp này còn dễ gặp phải những trở ngại trên con đường tìm kiếm hạnh phúc cho mình, nhất là người độc thân khó có thể vượt được rào cản để đến với người mình yêu. Với các cặp đôi, mâu thuẫn nảy sinh liên tục khiến cho tình cảm đôi bên dần nguội lạnh, là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Hai người nên tìm cách biện pháp hữu hiệu để hàn gắn cảm xúc.

Tuổi Mão

12 con giáp, tháng cửu độc, tháng 5 âm lịch, tử vi 2021

Những người tuổi Mão sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn, phá tài, phá lộc trong tháng Cửu Độc này. Giai đoạn này, bản mệnh sẽ kiếm tiền khó khăn hơn trước. Đồng thời, vận trình thăng tiến cũng bị đứt đoạn, dễ bị tiểu nhân cướp công, tranh lộc nên sẽ chịu nhiều ấm ức.

Trong thời gian này do tuổi Mão bị hung tinh đeo bám, đẩy con giáp này vào thế "tiến thoái lưỡng nan" nên không vội quyết định những việc lớn kẻo dễ rơi vào trắng tay. Đồng thời, với những người tuổi Mão nếu như muốn thay đổi công việc cũng không nên quyết định trong thời gian này kẻo không thuận lợi.

Tuổi Ngọ

12 con giáp, tháng cửu độc, tháng 5 âm lịch, tử vi 2021

Tháng Cửu Độc có tiểu nhân vận bủa vây, người tuổi Ngọ khó tránh họa khẩu thiệt do bị vướng phải thị phi. Cạnh tranh tại nơi làm việc luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để làm việc, bạn sẽ còn vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, quan hệ vợ chồng có nhiều dấu hiệu xa cách. Có thể hai người đều quá bận rộn với công việc hàng ngày nên không còn thời gian để chăm sóc lẫn nhau, chăm sóc nhà cửa. Chính điều ấy sẽ khiến bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi, chẳng hề nghĩ đến việc hâm nóng tình cảm nữa.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.