'Mẹ rơm' tập 28: Mô 'gù' bị bảo kê thành phố đòi phí làm ăn

Trong 'Mẹ rơm' tập 28, Mô 'gù' đi bán hàng rong kiếm tiền nuôi Hạt Dẻ qua ngày nhưng cũng không yên vì bị bảo kê đòi thu tiền.

Trong Mẹ rơm tập 28 lên sóng tối 19/12, sau khi biết Khoản (Cao Minh Đạt) còn sống, Mô 'gù' (Thái Hòa) phần nào trút bỏ được gánh nặng vì nghĩ Khoản đã chết vì mình. Ở thành phố, Mô tìm cách kiếm sống bằng bán hàng rong.

''Này thằng kia, ai cho mày bán hàng ở đây? Mày chưa đóng tiền thì chưa được đi biết chưa?", bọn bảo kê dọa đánh Mô.

Cũng trong tập này, Khoản nghi ngờ Mô là người tự đốt nhà. "Thằng Hào nghĩ tôi là người đốt nhà thằng Mô nhưng có khi nào chính nó tự nghĩ ra trò này không?", Khoản nói với Xuân (Cao Thái Hà).

Xuân đáp: "Ông bị khùng à? Ông ngã gãy chân chứ đầu vẫn bình thường mà. Thằng Mô mà tính toán được như vậy nó không phải thằng Mô".

Sau khi nghe vợ nói, Khoản vẫn nghĩ có ai đó ngấm ngầm giúp cha con Mô trong việc này.

Ở một diễn biến khác, Khoản vô tình thấy Hào (Minh Luân) tới trường học để nhờ các cô giáo tìm tung tích Hạt Dẻ (bé Suri). Thấy vậy, Khoản xâu chuỗi mọi việc và bắt đầu nghi ngờ quan hệ giữa Hào và Hạt Dẻ.

Liệu, Mô sẽ tiếp tục làm gì để kiếm sống?, diễn biến chi tiết tập 28 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 19/12, trên VTV1.

'Mẹ rơm' tập 28: Mô 'gù' bị bảo kê thành phố đòi phí làm ăn

Đời thực hạnh phúc bên vợ trẻ của gã anh trai cục súc, tù tội trong 'Mẹ rơm'Lên phim là người đàn ông cục súc hay đánh, mắng người khác nhưng ngoài đời, Cao Minh Đạt là người đàn ông 'chuẩn soái ca'.

Tags: Mẹ rơm Mẹ rơm tập 28 phim Mẹ rơm phim phim truyền hình Việt Nam