Matt Liu đăng ảnh tụ tập cùng bạn bè nhưng khoảnh khắc ôm chặt Hương Giang chiếm trọn spotlight

 Khoảnh khắc tình tứ của Hương Giang và Matt Liu trong tiệc cuối năm với bạn bè đã khiến hội F.A không khỏi ghen tị.

Mỗi khi thấy Matt Liu đăng tải hình ảnh mới, netizen liền đảo mắt tìm kiếm hình ảnh Hương Giang. Mới đây trên trang cá nhân mới đây, nam CEO vừa chia sẻ hình ảnh về bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè nhưng dân tình chỉ chú ý đến hành động tình tứ của anh và Hương Giang.

Matt Liu đăng ảnh tụ tập cùng bạn bè nhưng khoảnh khắc ôm chặt Hương Giang chiếm trọn spotlight

Dù hội bạn của cả hai trông ai cũng tươi tắn, nhưng động thái ôm chặt Hương Giang của Matt Liu lại vô tình chiếm trọn spotlight. Hương Giang cũng tỏ ra e ấp, nắm chặt tay Matt Liu cực ngọt. 

Trước đó vào 29/12, Hương Giang và Matt Liu đã có buổi ăn tối lãng mạn để mừng sinh nhật lần thứ 29 của cô. Matt Liu đã tăng cho bạn gái 1 bó hoa cực to, nàng mỉm cười đầy hạnh phúc trong vòng tay bạn trai CEO.

Matt Liu chia sẻ lời cực ngọt ngào dành cho Hương Giang bằng tiếng Anh, anh viết: "Chúc mừng sinh nhật em yêu. Em luôn thắp sáng cuộc đời anh dù cho có thế nào đi chăng nữa. Đây cũng là tháng kỉ niệm hành trình nửa năm bên nhau của chúng ta. Thật lạ khi 6 tháng trôi qua thật nhanh, chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và thăng trầm. Hãy cùng nhau tiếp tục tay trong tay và trân trọng mỗi khoảnh khắc dù cho tương lai có như thế nào đi chăng nữa". Dưới phần bình luận, netizen liên tục gửi lời chúc phúc và hy vọng cặp đôi sẽ có cái kết viên mãn trong tương lai gần.

Matt Liu đăng ảnh tụ tập cùng bạn bè nhưng khoảnh khắc ôm chặt Hương Giang chiếm trọn spotlight

Hương Giang cũng chia sẻ: "Sinh nhật rơi vào ngày gần cuối của năm, thế nên mỗi năm đón sinh nhật cũng tiện nhìn lại 1 năm mình trải qua những gì. Năm nay là một năm đầy biến động và cả mất mát với tất cả chúng ta. Chẳng ai trong chúng ta biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nên mình biết ơn từng phút giây được ở bên cạnh những người yêu thương. Đó sẽ là điều ý nghĩa nhất với mình bây giờ và cả sau này".

Sau khi công khai chuyện tình cảm với nhau sau "Người ấy là ai", cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã trải qua không ít sóng gió. Dù vậy, cả hai vẫn luôn sát cánh bên nhau khiến nhiều người ghen tỵ. 

Vào ngày kỷ niệm 5 tháng yêu nhau của cặp đôi Hương Giang và Matt Liu, đúng 0h ngày 21/11, Matt Liu đã đăng tải món quà kỷ niệm là hình ảnh ngọt ngào nhất của anh và Hương Giang lên trang Instagram cá nhân. Anh viết dòng chia sẻ ngắn ngủi: “Handmade for 5 month’ sary. Happy 5 th”.

Khỏe và đẹp

Tags: Khoảnh khắc Hương Giang