Đàn bà lấy chồng nhất định phải chọn đàn ông hiểu chuyện, có như vậy mới hãnh diện với cả thiên hạ

Nếu được chọn chồng đàn bà sẽ chọn kiểu đàn ông nào, đẹp trai hay là hiểu chuyện?

Đa phần đàn bà khi yêu lúc nào cũng chọn yêu đàn ông đẹp trai, hào hoa, phong nhã. Trước những sự ga lăng đó của đàn ông thì nhiều người đàn bà tin chắc rằng nếu cưới người đàn ông này về thì cả đời mình sẽ yên ấm, hạnh phúc.

Nhưng sự thực thì không phải như vậy đâu đàn bà à, yêu thì có thể yêu đàn ông đẹp trai. Nhưng khi đã tính chuyện kết hôn nhất định phải chọn đàn ông hiểu chuyện với mong có được hạnh phúc. Nếu lấy chồng đẹp trai thì đàn bà phải chấp nhận bản chất trăng hoa, đa tình của anh ta. Mà xưa nay đàn ông đẹp mà tâm anh ta không hướng về bạn thì cũng vô ích mà thôi.

Đàn bà lấy chồng nhất định phải chọn đàn ông hiểu chuyện, có như vậy mới hãnh diện với cả thiên hạ

(ảnh minh họa)

Đàn ông khi yêu họ cũng chọn đàn bà đẹp nhưng khi cưới thì chắc chắn là họ chỉ chọn người đảm đang, dịu dàng, biết vun vén cho gia đình mà thôi.

Cưới chồng đẹp chỉ khổ sở lo đi giữu chồng, lúc nào cũng lo lắng không biết bao giờ chồng sẽ lừa dối mình. Hôn nhân mà có như vậy thì cũng khó mà yên ổn lâu dài được.

Muốn cả thiên hạ ngưỡng mộ, trầm trồ với mình thì phụ nữ khôn ngoan nhất định phải cưới tấm chồng hiểu chuyện. Dù cho người đàn ông hiểu chuyện không có vẻ ngoài bóng bẩy, hoàn hảo nhưng chắc chắn rằng cả đời này anh ấy sẽ sống có trách nhiệm với vợ con.

Vì sao ư? Bởi đàn ông hiểu chuyện họ biết trân trọng gia đình, họ biết cái giá của việc ''ong bướm'' ngoài kia phải trả cái giá đắt nhiều đến thế nào. Đàn ông hiểu chuyện họ đủ trưởng thành để biết quý trọng thanh xuân, tuổi trẻ của người phụ nữ. Họ coi vợ con là báu vật quan trọng nhất của cả đời mình. Trên hết đàn ông hiểu chuyện mặc kệ đàn bà thiên hạ nghĩ gì, họ chỉ lo lắng xem lúc nào vợ mình buồn, vợ mình vui.

Phụ nữ đi bên cạnh người chồng hiểu chuyện lúc nào cũng được tất cả mọi người trầm trồ ngưỡng mộ. Chẳng cần lấy chồng đẹp trai, chỉ cần lấy tấm chồng biết yêu thương, quan tâm mình là đủ.

Tags: Đàn bà lấy chồng nhất định phải chọn đàn ông hiểu chuyện cuộc sống gia đình đàn bà lấy chồng