08/06/2023 05:32

Cảnh báo về các phương pháp giảm béo lừa đảo, mạo danh

Giảm béo là nhu cầu làm đẹp thiết yếu trong xã hội. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa quảng bá những phương pháp giảm mỡ không bằng xoa bóp nịt bụng,...v.v. 

q1

Đôi khi nhu cầu giảm béo quá lớn sẽ khiến chị em không tránh khỏi những sai lầm. Do đó chị em cần phải thật cảnh giác và đưa ra lựa chọn kỹ càng trước khi thực hiện phương pháp giảm béo để tránh “tiền mất tật mang”.

Hậu quả của các phương pháp giảm béo lừa đảo 

Cân nặng thường ảnh hưởng rất nặng nề đến tâm lý của chị em, khiến họ không thể tự tin khi ra ngoài. Do đó, đã không có ít người bất chấp giảm béo kể cả khi ảnh hưởng xấu đến tình trạng và sức khỏe của họ. Tình trạng thường thấy là tìm chọn những thẩm mỹ viện, spa có phương pháp giảm giá rẻ  mà không tìm hiểu về tác hại mà nó mang lại.

Đánh trúng vào tâm lý và sự tin tưởng của khách hàng, nhiều thẩm mỹ viện giảm béo lừa đảo đã sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc nhưng vẫn cam kết là thuốc ngoại nhập nhằm đẩy giá lên cao. 

Một số lưu ý để chọn phương pháp giảm béo an toàn

Khi tìm hiểu về phương pháp giảm béo, mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau:

Tư vấn dịch vụ không rõ ràng hoặc tư vấn nhiều dịch vụ cùng lúc nhằm thuyết phục khách hàng bỏ ra thêm nhiều chi phí trị liệu.

q2

  • Thẩm mỹ viện có giá dịch vụ rất rẻ nhưng lại cam kết hiệu quả cao, hiệu quả tức thì.

Bên cạnh đó để lựa chọn phương pháp giảm béo an toàn, mọi người cần có “bí quyết” trong việc chọn lựa. Thẩm mỹ viện giảm béo an toàn thường có:

- Địa chỉ rỡ ràng, có trang web riêng với thông tin đầy đủ về dịch vụ

- Nêu rõ phương pháp giảm béo và công nghệ giảm béo với sự tư vấn rõ ràng

- Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, phải có bác sĩ theo dõi trong quá trình thực hiện liệu trình.

Mega Multi - công nghệ giảm béo an toàn được sao Việt ưa chuộng 

Mỗi năm viện thẩm mỹ Mega Grand đã giảm béo thành công cho hơn 10.000 lượt khách hàng và các sao Việt. Trong đó phải kể đến như nghệ sĩ Việt Anh, diễn viên Thanh Bi,...vv 

q3

Giảm béo bằng công nghệ Mega Multi là gì?

Giảm béo bằng công nghệ Mega Multi là một trong những phương pháp giảm béo công nghệ cao. Công nghệ sử dụng các bước sóng có tần suất cao giúp phân giải và đào thải mỡ thừa.

Công nghệ Mega Multi được được EU cấp chứng nhận kiểm định chất lượng và FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn sau đó chuyển giao cho thẩm mỹ viện Mega Grand tại 35 Trần Nhân Tông.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Mega Grand đã ứng dụng công nghệ Mega Multi để giúp nhiều khách hàng cải thiện vóc dáng. 

Ưu điểm của công nghệ Mega Multi

Giảm béo công nghệ cao có nhiều ưu điểm vượt trội về cơ chế tác động, thời gian, đối tượng sử dụng. Nhiều khách hàng của Mega Grand đã thay đổi vóc dáng và cải thiện sức khỏe khi sử dụng công nghệ.

Không phẫu thuật - không sử dụng thuốc

Trước tiên giảm béo bằng công nghệ Mega Multi không phẫu thuật và không sử dụng thuốc. Công nghệ sử dụng các bước sóng giúp đánh tan tế bào mỡ và chuyển hoá chúng. Nhờ thế, công nghệ an toàn tuyệt đối với người sử dụng

q4

Thời gian thực hiện ngắn

Quy trình giảm béo tại Mega Grand chỉ khoảng 60 phút cho 1 liệu trình điều trị và khoảng 3 liệu trình điều trị khách hàng có thể yên tâm tạm biệt mỡ thừa trong cơ thể. 

Hiệu quả lâu dài

Công nghệ Mega Multi cũng tác động sâu và đánh tan triệt để mỡ thừa tích tụ để giảm mỡ hiệu quả và hạn chế mỡ thừa quay trở lại

Quy trình giảm béo tại Mega Grand 35 Trần Nhân Tông?

Hướng tới sức khỏe cộng đồng thẩm mỹ viện Mega Grand đã đồng hành với nhiều khách hàng trong hành trình lấy lại vóc dáng. Mỗi khách hàng đến với Mega Grand đều được chăm sóc tận tình.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

q5

Trực tiếp chuyên gia Mega Grand tư vấn và thăm khám

Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Mega Multi để giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể.

Cuối cùng, các bác sĩ kiểm tra kết quả và đặt lịch hẹn tái khám.

Giảm béo bằng công nghệ Mega Multi giúp tiết kiệm thời gian nhưng an toàn và hiệu quả lâu dài. Nếu bạn muốn giảm béo an toàn hiệu quả bằng công nghệ Mega Multi hãy liên hệ cho phòng khám Mega Grand 35 Trần Nhân Tông.

Thông tin liên hệ  

Quý khách hàng có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Mega Grand qua các địa chỉ:

Địa chỉ 1: 841 Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul, South Korea

Địa chỉ 2: Tòa nhà 140-150 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 3: 35 Phố Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website : https://www.grandclinic.website/megagrandgiambeo

 Hotline: 0994550300 - 0994550301 - 0994550302